Công ty Tân Thanh

GIỚI THIỆU

JAS-ANZ-logo-GIF-versionLogo-Sao-Vang-Dat-Vietiso-vriso-hcl

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH LÀ DOANH NGHIỆP LÂU ĐỜI NHẤT VÀ HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN CONTAINER VÀ SƠMI RƠMOOC TẠI VIỆT NAM.

Công ty chuyên mua bán, cho thuê, bán trả góp các loại container, sơmi rơmooc và phụ tùng đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế và theo nhu cầu của khách hàng. Với hệ thống phân phối và trạm dịch vụ sửa chữa trải dài khắp nước Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi chọn lựa sản phẩm và dịch vụ của công ty Tân Thanh.

GIỚI THIỆU VỀ TÂN THANH GROUP

Được thành lập năm 1994, Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Container, Sơmi Rơmoóc và các dịch vụ Logistics. Công ty xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc với hơn 600 nhân viên, cùng với một thương hiệu “Tân Thanh Container” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất cho tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty.
Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới là cách Tân Thanh tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế.

Với khát vọng vươn lên không ngừng, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất Sơmi Rơmoóc và phân phối Container lớn nhất Việt Nam.

Trụ sở chính

Khu Phố 4, đường Trường Sơn, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức

Tel: (84 28) 3722 2545 – Fax: (84 28) 3722 2535

Email: info@tanthanhcontainer.com